SV Đại Việt tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Quận Thủ Đức

Ngày 19/8 /2015, tại Nhà Thiếu Nhi quận Thủ Đức diễn ra  Liên hoan Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng 2015 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Quận Thủ Đức lần thứ V, tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

BCH Đoàn Trường Trung Cấp Đại Việt TP HCM thuộc cụm số VII Khối Thanh niên trường học Đại diệm cụm tham gia Liên hoan lần này.

10 đội thi đến từ Đoàn thanh niên các đơn vị Khối Phường, khối Hành Chính sự nghiệp, Khối công An, Khối thanh niên trường học Khối đơn vị công ty, Liên hoan Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Quận Thủ Đức lần thứ V, tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trong cuộc thi các đội trình diễn nhiều ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ Quận Thủ Đức trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ  đất nước. Mỗi đội thi có thời gian 15-25 phút dưới hình thức sân khấu hóa.

Liên hoan đã phát huy hiệu quả của các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng trong công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong thanh thiếu niên. Là sân chơi bổ ích giúp cho các bạn Học sinh – Sinh Viên có dịp giao lưu học hỏi, trao dồi kinh nghiệm với các đơn vị trong khố Thanh niên trường học cũng như các đơn vị khác trên địa bàn Quận Thủ Đức.

Kết quả, đội thi Khối Thanh niên Trường học Quận  đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan: