RỘN RÀNG MÙA TỰU TRƯỜNG

Tháng 9, có một điều gì đó trong  tâm trí cua mỗi cô cậu học trò chính là là vàng, gió nhẹ, nắng vàng, tiếng trống, tiếng cười, tiếng nói chuyện và những cuộc hội ngộ...

Những cô cậu còn là học sinh thì gặp lại nhau sau bao tháng hè, còn những cô cậu sau một mùa thi THPT Quốc gia vất vả, nay là mùa tựu trường đầu tiên mang tên “sinh viên”.

Tháng 9 này còn có một lễ mang tên rất ấm áp – “Trung Thu”, Đoàn trường Trung cấp Đại Việt TPHCM  với mong muốn chung tay góp sức mang tới bầu không khí gia đình ấm áp cho các bạn sinh viên, đã tổ chức Hội thi thiết kế lồng đèn bằng vật liệu tái chế - là một trong những hoạt động xuyên suốt của Đoàn trường. Sinh viên cơ sở 2 – Trường trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh không quản ngại tham gia cuộc thi. Dù không đạt kết quả như mong muốn nhưng là khoảng thời gian để các bạn bên nhau, làm quen và hiểu nhau hơn trong môi trường mới.

Sau đây là một số hình ảnh sinh viên Cơ sở 2 tham gia hoạt động: