Phun thuốc tiêu độc, khử trùng nơi làm việc, phòng học trước khi sinh viên trở lại học.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra. Hôm nay, ngày 14/02/2020 Trường Trung Cấp Đại Việt Tp.HCM tiến hành phun thuốc tiêu độc, khử trùng nơi làm việc, phòng học các cơ sở: 01 Đoàn kết, 08 Đoàn kết, 12 Chu Mạnh Chinh, 23 Hữu Nghị đảm bảo an toàn không có dịch bệnh tìm ẩn để đón học sinh – sinh viên đi học trở lại vào ngày 17/02/2020.

Công tác khử trùng được thực hiện khá thuận lợi vì hiện Trường cho học sinh – sinh viên nghỉ học để tránh dịch.

Ngoài ra, Trường còn trang bị đầy đủ các thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho việc phòng chống dịch tại Trường khi học sinh – sinh viên đi học trở lại.

Thực hiện công tác tuyên truyền, tư vấn các triệu chứng biểu hiện khi mắc bệnh, các biện pháp phòng tránh dịch, cách thức tự theo dõi sức khỏe khi nghi ngời nhất là các học sinh – sinh viên từ các tỉnh, thành đã công bố dịch

Phát hiện sớm, kịp thời các trường hợp mắc bệnh để điều trị, cách ly kịp thời, không để dịch bệnh lây lan trong trường học.

Một số hình ảnh tiêu độc, khử trùng nơi làm việc và phòng học sáng nay

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, văn phòng, màn hình và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà