NHỊP ĐẬP THÁNG 12

Khi những bạn học sinh đang bước vào mùa thi học kì I thì các bạn sinh viên cũng bắt đầu cho mùa thi kết thúc học phần. Các Thầy cô Giảng viên, cán bộ nhân viên trường Trung cấp Đại Việt Tp Hồ Chí Minh vẫn đang miệt mài dạy và làm việc cho những ngày cuối năm 2019.Tháng 12 – kết thúc của một năm nhưng sẽ là khởi đầu của những dự án mới, những nhìn nhận và đánh giá một năm, những cái đạt được và chưa đạt được để các cán bộ, nhân viên, giảng viên trường Trung cấp Đại Việt Tp Hồ Chí Minh cùng cố gắng hơn nữa để xây dựng Tập thể phát triển bền vững. Một năm qua, Nhà trường đã đạt được những  thành tích nhất định, chất lượng sinh viên ngày càng tốt, Nhà trường đã chú trọng đầu tư, sửa chữa và nâng cấp cơ sở vật chất để thu hút học sinh, sinh viên.  Đội ngũ các bộ, nhân viên, giảng viên luôn tích cực học hỏi, trau dồi và xây dựng chương trình đào tạo phù hợp và tiến bộ với yêu cầu mới. Sinh viên sau khi ra trường được trang bị hành trang về kiên sthuwcs và kỹ năng đầy đủ và đảm bảo với nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp. Do đó các sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được công việc phù hợp.Đứng trước thách thức của thời kì đổi mới của đất nước, giáo dục luôn là ngành được ưu tiên hàng đầu, tiên phong để cung cấp một nguồn nhân lực tri thức cho tương lai. Vậy nên ngày nay không thể với tư tưởng rằng không đậu đại học mới suy nghĩ học cao đẳng trung cấp, mà mỗi bạn học sinh ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường cấp II, cấp III cần nhận thức được khả năng và niềm yêu thích đam mê của mình, và chọn cho mình một lối đi phù hợp, nhanh chóng đạt đến thành công mà  các bạn mơ ước. Thời gian của tuổi trẻ là có hạn, vậy nên đi sai đường có thể chọn lại, nhưng đi đúng đường là ngắn nhất để tới thành công!Tháng 12 – kỉ niệm 11 năm thành lập trường Trung cấp Đại việt Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà trường rất cảm ơn các quý bậc phụ huynh, các em học sinh sinh viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trên con đường chinh phục tri thức, vững bước cho tương lai. Nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng, đổi mới và phục vụ tốt nhất cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên, sẽ tiếp tục là môi trường đáng tin cậy và chất lượng trong tương lai!