Ngày hội tư vấn hướng nghiệp- tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

(ĐN) - Sáng 24-11, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động – thương binh và xã hội (LĐTB-XH) đã phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019 -2020 với chủ đề “Chọn học đúng nghề - Thành công tương lai”.

Đây là năm đầu tiên Bộ LĐTB-XH phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức hoạt động này. Ngày hội có 3 hoạt động chính gồm: tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, tư vấn tuyển dụng - giới thiệu việc làm.

Đến với ngày hội, gần 3 ngàn học sinh các trường trung học phổ thông, học sinh hệ trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh đã được tìm hiểu thêm về các chính sách, ưu đãi liên quan đến đào tạo nghề, nhu cầu lao động nghề trong thời gian tới; tham quan, trải nghiệm tại 28 gian hàng tư vấn của 20 trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh; giao lưu với các doanh nhân và được tư vấn, tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp tham gia tìm kiếm nguồn nhân lực.

Theo H.Yến (Báo Đồng Nai)

Dưới đây là một số hình ảnh của Trường Cao Đẳng Đại Việt tại ngày hội:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng