NGÀY HỘI TƯ VẤN - HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT THỦ ĐỨC

Khởi động cho mùa tuyển sinh 2024, đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM đã tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Thủ Đức vào ngày 2/3/2024.

Hơn 700 học sinh khối 12 của Trường THPT Thủ Đức đã rất quan tâm đến chương trình tuyển sinh của Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM và đặt nhiều câu hỏi quan trọng về ngành đào tạo, thế mạnh của trường và các phương thức tuyển sinh.

Với sự quan tâm và tương tác tích cực từ phía học sinh, đoàn tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho các bạn học sinh trong quá trình đưa ra quyết định quan trọng về việc lựa chọn nghề nghiệp.

Năm 2024, Nhà trường xét tuyển học bạ theo 2 phương thức riêng biệt, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm bớt áp lực thi cử.

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Thí sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT.

- Đối với hệ Cao đẳng chính quy: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2. Hình thức tuyển sinh:

- Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Xét học bạ THCS hoặc THPT.

- Đối với hệ Cao đẳng chính quy:

Học sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau:

+ Xét tuyển kết quả học tập THPT hoặc tương đương: Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 15.5 điểm trở lên.

+ Xét tuyển bằng học bạ (1 học kỳ bất kỳ của lớp 10, 11, 12) đạt từ 6.0 trở lên.

3. Thời gian đào tạo:

- Hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Thí sinh tốt nghiệp THPT học 1,5 - 2 năm(4 học kỳ); Thí sinh tốt nghiệp THCS: 2 - 2,5 năm (6 học kỳ).

- Hệ Cao đẳng chính quy: 2 - 2,5 năm (6 học kỳ)

Nhà trường triển khai nhiều kênh tư vấn để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và thí sinh như: Tư vấn trực tiếp tại trường, kênh hotline 0844445999.

Ngoài ra, thí sinh còn được kết nối với đội tư vấn trực tuyến của trường tại kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/tcdaiviettphcm

>> Đăng ký xét tuyển online

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0773754999 (Thầy Khải)