NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN QUẬN 3 CÓ GÌ NÀO?

Như một truyền thống, tháng 10 – tất cả các bạn Tân sinh viên của ngôi nhà Đại Việt lại có dịp làm quen, cùng vui chơi với nhau. Sinh viên Cơ sở Quận 3 cũng nô nức với ngày hội của mình, chuẩn bị gian hàng ẩm thực và gian hàng trò chơi truyền thống. Mặc dù mới năm thứ nhất nhưng các bạn tân sinh viên của Quận 3 tỏ ra khá mạnh dạn và sắp xếp chuẩn bị gian hàng khá ổn. Từ việc phân công nhiệm vụ, mua sắm, cùng nhau trang trí gian hàng. Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và vui vẻ. Ngày hội chào đón Tân sinh viên đã diễn ra một cách sôi động, đầy hứng khởi cho một năm học mới! Các bạn Tân sinh viên tỏ ra khá thích thú khi được giao lưu biêt stheem nhiều bạn mới, tham gia nhiều trò chơi, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ của các ca sĩ khác mời, của các bạn sinh viên trong ngôi nhà chung Đại Việt.