NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CÓ PHẢI LÀ NGÀNH HOT KHÔNG?

Hiện nay, ngành Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học hot, dẫn đầu xu hướng trong thời đại 4.0. Đây là ngành học ứng dụng tư duy nghệ thuật sáng tạo, sử dụng các thủ pháp đồ họa và phần mềm chuyên dụng để tạo ra các sản phẩm truyền thông trực quan như logo, poster, website, banner quảng cáo,... Ngành học này đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp, thu hút sự chú ý và khơi gợi cảm xúc của người xem.

Vì sao ngành Thiết kế đồ họa hot?

1. Nhu cầu cao:

Trong thời đại công nghệ số, nhu cầu về các sản phẩm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ngày càng tăng. Từ các công ty quảng cáo, truyền thông đến các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, tất cả đều cần đến những nhà thiết kế đồ họa để tạo ra các sản phẩm hấp dẫn và thu hút khách hàng.

2. Cơ hội nghề nghiệp đa dạng:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế website, thiết kế quảng cáo, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế sản phẩm, thiết kế cho báo và tạp chí, thiết kế sách và nhiều lĩnh vực khác. Điều này mang lại nhiều cơ hội việc làm và sự linh hoạt trong lựa chọn nghề nghiệp.

3. Thu nhập hấp dẫn:

Với nhu cầu cao và tính chất công việc đòi hỏi sự sáng tạo, mức lương phổ biến của ngành Thiết kế đồ hoạ hiện vào khoảng 8 – 10 triệu/tháng. Với những nhà thiết kế có từ 2 – 3 năm kinh nghiệm thì mức lương sẽ từ 10 – 15 triệu/tháng. Còn từ 5 năm kinh nghiệm trở lên sẽ có mức lương từ 15 – 20 triệu/tháng hoặc cao hơn.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển vào ngành Thiết kế đồ họa với 03 Phương thức sau:

• Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

• Điểm trung bình 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 theo tổ hợp môn đạt từ 5.5 trở lên;

• Điểm trung bình môn lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6 điểm trở lên.

Đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến tại: https://s.pro.vn/KA1A

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

- Giảm 50% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.

- Giảm 25% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên đạt loại khá năm lớp 12

- Giảm 2.000.000Đ cho Tân sinh viên nhập học sớm đợt 1,2,3

- Giảm 15% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên nhập học đợt 4 và đợt 5

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên nhập học đợt 6 và đợt 7