NGÀNH HỌC DÀNH CHO NGƯỜI GIỎI GIAO TIẾP

Kỹ năng giao tiếp tốt là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình xin việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn là người hướng ngoại và yêu thích giao tiếp, dưới đây là một số ngành nghề phù hợp với bạn:

Quan hệ công chúng

Quan hệ công chúng là một ngành nghề triển vọng, đang được nhiều bạn năng động, hoạt ngôn yêu thích. Yêu cầu sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và khả năng quản lý khủng hoảng. Công việc thường thấy của chuyên viên quan hệ công chúng là quảng bá thông tin về sản phẩm/dịch vụ hoặc những thành tựu mà công ty đã đạt được. Khi theo nghề, bạn phải thường xuyên tham dự các hội nghị, buổi họp báo, các sự kiện,… Ngoài ra, bạn phải là người chủ động liên hệ với các bên như: Nhà tài trợ, nhà đầu tư, cơ quan báo chí truyền thông.

Quản trị marketing

Quản trị marketing là một lĩnh vực liên quan đến tiếp thị, truyền thông và quảng cáo. Mục tiêu của marketing là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin từ phía khách hàng và thúc đẩy doanh thu, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, tương tác với khách hàng hiệu quả hơn so với các kênh quảng cáo, truyền thông.

Những người làm ngành marketing cần kỹ năng giao tiếp thành thạo để có thể đảm nhận công việc gắn liền với truyền thông đại chúng và nhận được sự ủng hộ từ báo giới.

Ngành Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn

Là ngành mang đến nhiều cơ hội thú vị và đầy thách thức cho những ai yêu thích giao tiếp, quản lý và sáng tạo. Nếu bạn đam mê mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người khác và sẵn sàng làm việc trong môi trường năng động, ngành này chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn là người hướng ngoại và mong muốn làm việc trong các lĩnh vực đầy sáng tạo và năng động như Quan hệ công chúng, Quản trị Marketing, hay Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn, bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Với chính sách “Đảm bảo 100% có việc làm đúng chuyên ngành”, sinh viên Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn còn được hưởng những đặc quyền như:

- Cam kết học phí cố định không tăng trong suốt quá trình học.

- Thực tập có hưởng lương.

- Thời gian đào tạo được cải cách từ 2 đến 2,5 năm.

- 70% thời lượng thực hành.

- 12 nhóm ngành với chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động.

- Cơ sở vật chất hiện đại, học phòng máy lạnh 100%.

- Quỹ tín dụng Đại Việt 15 tỷ đồng - Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập với lãi suất 0%.

Chính sách học bổng năm 2024:

- Giảm 50% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.

- Giảm 25% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên đạt loại khá năm lớp 12

- Giảm 2.000.000Đ cho Tân sinh viên nhập học sớm đợt 1,2,3

- Giảm 15% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên nhập học đợt 4 và đợt 5

- Giảm 10% học phí học kỳ I cho Tân sinh viên nhập học đợt 6 và đợt 7