[MHX 2018] Văn nghệ gây quỹ Trao hơn 65 phần quà cho thiếu nhi với trị giá hơn 24 triệu đồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện mùa hè xanh 2018 của Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn là hoạt động chăm lo cho Thiếu nhi tại mặt trận Xã An Ninh Đông là Chương trình văn nghệ giao lưu gây quỹ " Ngày thương binh liệt sỹ - Vì Đàn em Thân Yêu" vào tối ngày 27-28/7/2018.

Chương trình giao lưu văn nghệ là kết hợp các tiết mục văn nghệ do các chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh 2018 Trường cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn và các đoàn viên thanh niên xã An Ninh Đông, các Anh chiến sỹ đồn biên phòng và đặc biệt là các tiết mục rất dễ thương đến từ các em thiếu nhi trường Tiểu Học, THCS trên địa bàn thể hiện.

- Tham dự chương trình văn nghệ rấy vui được đón tiếp về phía huyện Đoàn Tuy có đồng chí Lê Hoàng Trung phó bí thư huyện Đoàn

- Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Bích phó Chủ tịch xã An Ninh Đông trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè Xã An Ninh Đông

- Về phía nhà trường có đồng chí Huỳnh Trọng Hiếu - Trưởng Phòng tuyển sinh truyền thông - Bí thư đoàn Trường

- Thầy Pham Minh Nhựt trưởng khoa Y Dược - Chủ nhiệm câu lạc bộ Y khoa VITAMIN đỏ.

Chương trình văn nghệ gây quỹ Chủ đề: “Ngày Thương Binh Liệt Sỹ,Vì Đàn Em Thân Yêu

Tiết mục văn nghệ trong chương trình gây quỹ Vì Đàn Em Thân Yêu do các bạn đoàn viên Xã An Ninh Đông và các em thiếu nhi biểu diễn.

Tại đêm giao lưu văn nghệ gây quỹ Vì Đàn Em thân yêu có sự tham gia văn nghệ giao lưu của đồng chí Xuân Tùng - chi đoàn biên phòng Xã An Hải

Các cô giáo mầm non tương lai trong chiến dịch tình nguyện MHX Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn với tiết mục múa Tự Nguyện

Tại đêm văn nghệ gây quỹ đã trao hơn 65 suất quà cho các em học sinh trên địa bàn Xã An Dân và An Ninh Đông tổng trị giá hơn 26 triệu đồng.

Trao quà là Thầy ThS Phạm Minh Nhựt Trưởng khoa Y - Dược Trường cao đẳng Đại Việt Đại Gòn

Chương trình văn nghệ gây quỹ Vì Đàn Em Thân Yêu do các chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phối hợp cùng với UBND Xã An Ninh Đông Và Xã An Dân tổ chức đêm 27/28-8-2018. Trong 2 đêm diễn tổng số tiền quyên góp thu được từ việc các mạnh thường quân và bán vé của 2 mặt trận An Dân và An Ninh Đông kinh phí lên đến 29.950.000đ (Hai mươi chín triệu chín trăm năm mươi ngàn đồng). Số tiền sẽ được trao cho các em thiếu nhi trên 2 địa bàn ngày tổng kết chiến dịch tình nguyện MHX năm 2018 tại 2 mặt trận.