[MHX 2018] Lễ Khánh thành Công trình Thanh niên "cổng Trường mầm non Thôn Phú Hội"

LỄ KHÁNH THÀNH CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN
Đến tham dự Lễ khánh thành có sự góp mặt của quý vị Đại Biểu Lãnh đạo:
- Đ/C: Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên BCH TW Đảng -Bí thư tỉnh ủy - CT Hội Đồng nhân Dân tỉnh Phú Yên
- Đ/C: Trần Văn Cư - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Phú Yên.
- Đ/C: Phan Xuân Hạnh - Bí thư Tỉnh Đoàn
- Đ/C: Hà Công Khanh - Phó ban Nội chính Tỉnh Ủy.
- Đ/C: Bùi Văn Thành - Chủ tịch UBND Huyện
Về phía Lãnh đạo nhà Trường:
- Tiến sĩ Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài gòn. Cùng với sự góp mặt của 60 chiến sĩ tình nguyện mhx Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tỉnh Phú Yên mặt trận xã An Dân và An Ninh Đông huyện Tuy An tỉnh Phú Yên.
Sau đây là Báo cáo hoạt động Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh của sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tại tỉnh Phú Yên:
1. Các công trình và hoạt động cụ thể:
- Tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh tại 02 xã khó khăn trên địa bàn tỉnh với sự tham gia của hơn 60 chiến sỹ thường trực và 60 chiến sỹ đội hình chuyên.
- Tổ chức 56 buổi ôn tập các kiến thức anh văn, tin học, văn hóa hè, thu hút hơn 2560 lượt học sinh tham gia.
- Xây dựng hệ thống cổng trường, hàng rào trường mầm non thôn Phú Hội –Xã An Ninh Đông kinh phí 100 triệu đồng.
- Xây dựng 02 khu nhà vệ sinh cho trường mầm non thôn Phú Hội kinh phí 50 triệu đồng.
- Sơn sửa, vẽ tranh tường, mua sắm đồ chơi cho các em thiếu nhi trường mầm non xã An Ninh Đông và An Dân kinh phí 25 triệu đồng.
- Xây dựng công trình công viên khu vui chơi thanh thiếu nhi xã An Dân với tổng kinh phí 100 triệu đồng.
- Tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân” thăm và tặng quà cho 06 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn xã An Dân và An Ninh Đông kinh phí 10 triệu đồng
- Tổ chức 02 đêm văn nghệ gây quỹ Tiếp bước cho em đến trường, trao tặng 60 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt với tổng kinh phí 30 triệu đồng; tặng 2.000 cuốn tập trắng, 200 nón bảo hiểm và 2.000 cây bút cho các em học sinh với kinh phí 50 triệu đồng.
- Tổ chức thăm khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân tại địa bàn đóng quân mùa hè xanh với kinh phí 76 triệu đồng.
- kinh phí hỗ trợ chuyến dịch là 120 triệu đồng
2. Tổng kinh phí thực hiện các nội dung chiến dịch là 531 triệu đồng
3. Tổng số ngày công tham gia Chiến dịch 3890 công
4. Thời gian thực hiện là 27 ngày kể từ ngày 15/7 đến 10/8 /2018

-Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, đám đông, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, bao gồm Hồng Đào, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực vật, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Không có văn bản thay thế tự động nào.

[MHX 2018] Mặt trận Phú Yên!