LỢI THẾ CỦA XÉT TUYỂN HỌC BẠ SỚM

Phương thức xét tuyển học bạ là một phương pháp an toàn và mang đến nhiều ưu điểm. Để đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình xét tuyển, việc đăng ký sớm trong những tháng đầu năm 2024 là điều hết sức quan trọng.

Những lý do nên xét học bạ sớm:

- Tăng khả năng trúng tuyển: Việc đăng ký xét tuyển sớm tăng cơ hội trúng tuyển do số lượng hồ sơ còn ít và không cạnh tranh gay gắt như thời kỳ gần kỳ thi tuyển sinh.

- Cơ hội nhận học bổng: Học bạ ấn tượng có thể mở ra cơ hội nhận học bổng, giúp sinh viên giảm áp lực về tài chính và tăng khả năng tiếp tục học tập.

- Giảm áp lực thi cử: Việc chọn xét tuyển học bạ giúp giảm bớt áp lực thi cử và tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện sự đa dạng năng lực của mình thông qua quá trình học tập liên tục.

- Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng: Quá trình đăng ký xét tuyển học bạ thường đơn giản và nhanh chóng, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và công sức.

- Rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả: Việc xét tuyển sớm giúp rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả, giúp sinh viên có thêm thời gian để chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch cho tương lai học tập.

- Tự tin đối đầu với tỉ lệ chọi cao: Với số lượng hồ sơ đang ít, sinh viên đăng ký sớm có cơ hội tự tin đối đầu với tỉ lệ chọi cao và tìm kiếm cơ hội học tập tốt nhất cho mình.

- Bình đẳng và tương đương: Xét tuyển học bạ được coi là một phương pháp bình đẳng và tương đương với xét điểm thi và các phương thức khác, đảm bảo mọi sinh viên có cơ hội công bằng để chứng minh khả năng học tập của mình.

Đối tượng tuyển sinh

+ Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Thí sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT.

+ Đối với hệ Cao đẳng chính quy: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Hình thức tuyển sinh

+ Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Xét học bạ THCS hoặc THPT.

+ Đối với hệ Cao đẳng chính quy:

- Xét tuyển kết quả học tập THPT hoặc tương đương: Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 15.5 điểm trở lên.

- Xét tuyển bằng học bạ (1 học kỳ bất kỳ của lớp 10, 11, 12) đạt từ 6.0 trở lên.

Thời gian đào tạo

+ Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Thí sinh tốt nghiệp THPT học 1,5 - 2 năm(4 học kỳ); Thí sinh tốt nghiệp THCS: 2 - 2,5 năm (6 học kỳ).

+ Đối với hệ Cao đẳng chính quy: 2 - 2,5 năm (6 học kỳ)

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

- Giảm 50% học phí cho sv đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.

- Giảm 25% học phí cho sv đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Giảm từ 5 - 50% học phí cho tất cả học sinh nhập học sớm theo giai đoạn.

- Giảm 100% học phí cho thủ khoa đầu vào.

- Tặng 500 balo cho học sinh nhập học sớm

- Bốc thăm laptop cho sinh viên nhập học tại các đợt khai giảng.

* QUỸ TÍN DỤNG ĐẠI VIỆT 15 TỶ ĐỒNG: Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập không lãi suất suốt quá trình học tập.

>> Đăng ký xét tuyển online

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0773754999 (Cô Vân)