Lễ khai giảng đợt 1 - 2018 (25/7/2018)

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 18 NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung cùng hệ thống Giáo dục Đại Việt, trong không khí hân hoan chào đón Tân học sinh, sinh viên trong năm học 2018 - 2019 ngày 25/7/2018 tại Hội trường - Trường Trung cấp Đại Việt TP. Hồ Chí đã long trọng tổ chức "Lễ chào đón tân học sinh - sinh viên khoá 18 nhập học đợt 1". Buổi lễ vừa là lời chào mừng gửi đến các bạn Tân học sinh - sinh viên, vừa là lời chúc cho toàn thể Cán bộ, giảng viên, giáo viên, học sinh và sinh viên Đại Việt có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Đến dự buổi Lễ  có sự góp mặt của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng ban cùng toàn thể Quý Thầy Cô và hơn 200 tân học sinh - sinh viên tham dự.

Quan cảnh buổi Lễ ...

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Hà – Phòng DT-CTHSSV  cũng đã phổ biến Quy chế đào tạo, học tập, những nội quy, quy định cũng như những hoạt động Đoàn trong Nhà trường để giúp các bạn tân học sinh - sinh viên có được hành trang và kế hoạch học tập trong môi trường mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PHÒNG CT HSSV