LẤY BẰNG CAO ĐẲNG NGAY SAU TỐT NGHIỆP THCS

Chương trình 9+ Cao đẳng không chỉ giúp thí sinh tiếp tục học văn hóa mà còn đáp ứng mong muốn học nghề, sớm tham gia vào thị trường lao động và giảm thiểu thời gian cũng như chi phí học tập.

Chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn không chỉ đào tạo học sinh một cách bài bản trong hệ văn hóa THPT mà còn cung cấp kiến thức chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, học sinh có cơ hội tiếp tục học lên các bậc cao hơn để phát triển sâu rộng kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình.

Thực tế, với sự đa dạng của các phương thức học tập và chính sách khuyến khích học nghề do Chính phủ và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện, các hướng đi sau THCS mang lại sự tin tưởng và an tâm cho phụ huynh. Không chỉ là lựa chọn tiếp tục học văn hóa, nhiều chương trình học nghề như Chương trình 9+ Cao đẳng còn đáp ứng được nguyện vọng học nghề, giúp học sinh gia nhập thị trường lao động sớm.

Vì vậy, khi lựa chọn hướng đi sau THCS thông qua chương trình Cao đẳng 9+, phụ huynh có thể tự hào với việc con cái không chỉ trưởng thành mà còn đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Điều này giúp học sinh tự tin bước vào sự nghiệp và tự lập trong cuộc sống.

️Lợi ích khi học hệ 9+:

- Không phải chịu áp lực thi cử.

- Rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí học tập.

- Vừa có nhiều thời gian học chuyên ngành lại vừa hoàn thành chương trình văn hoá THPT.

- Được đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng với cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp liên kết hàng đầu.

- Đối tượng tốt nghiệp THCS đang theo học hệ Trung cấp sẽ được Chính phủ cấp bù tiền học phí lên đến 70%.

Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9.

- Học sinh đang học dang dở lớp 10/11/12.

- Học viên đã tốt nghiệp học nghề mong muốn học thêm.

Hình thức tuyển sinh:

- Xét tuyển học bạ THCS.

Thời gian đào tạo: 3.5 năm.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn XÉT TUYỂN HỌC BẠ với 12 nhóm ngành cùng chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động.

Bên cạnh chính sách “Đảm bảo 100% có việc làm đúng chuyên ngành”, sinh viên Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn còn được hưởng những đặc quyền như:

• - Cam kết học phí cố định không tăng trong suốt quá trình học.

• - Thực tập có hưởng lương.

• - Thời gian đào tạo được cải cách từ 2 đến 2,5 năm.

• - 70% thời lượng thực hành.

• - 12 nhóm ngành với chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động.

• - Cơ sở vật chất hiện đại, học phòng máy lạnh 100%.

---------------------------------------------

>> Đăng ký xét tuyển online

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) – 0799471899 (Thầy Khải)