HS TC Đại Việt TP HCM tham gia Hội thi “Tìm hiểu về ASEAN” cấp cụm thi đua

HS trường TC Đại Việt TP HCM tham gia Hội thi
“Tìm hiểu về ASEAN”

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2016 học sinh trường TC Đại Việt TP HCM đã tham gia Hội thi “Tìm hiểu về ASEAN” được tổ chức tại trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đã chính thức hình thành ngày 31/12/2015; Thông qua Hội thi, tuyên truyền sâu rộng các kiến thức về cộng đồng ASEAN, từ đó có định hướng đúng đắn và hành động tích cực nhằm xây dựng một ASEAN đoàn kết, chia sẻ, phát triển và thịnh vượng. Nâng cao nhận thực của học sinh, sinh viên về vai trò quan trọng của cộng đồng ASEAN, vai trò và trách nhiệm của Việt Nam trong cộng đồng và trách nhiệm của mỗi cá nhân, tạo sự đồng thuận trong hành động nhằm thúc đẩy sự tham gia chủ động tích cực, từ đó trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng gia nhập ngôi nhà chung ASEAN.

Một số hình ảnh trong Hội thi: