Hội xuân Đại Việt chưa bao giờ hết Hot!!!

BẠN ƠI!  BẠN CÓ NGHE THẤY GIÓ NÓI GÌ KHÔNG? HÌNH NHƯ LÀ..TẾT ĐẾN RỒI!!

BẠN MONG CHỜ ĐIỀU GÌ NHẤT NÀO?

Những ngày cuối tháng 12, nắng không còn gay gắt, mưa không còn bất chợt và gió nhẹ nhàng hơn, bầu trời Sài Gòn trở nên e ấp như chuẩn bước qua một mùa mới.
Sài Gòn trông thật dễ thương lạ thường trong thời tiết như thế này phải không!

Khắp mọi nẻo đường thấy người người có vẻ như vội vã hơn, vội vã để hoàn thành những công việc còn chưa xong của năm cũ, vội vã để chuẩn bị cho năm mới, từ các cô chú công nhân, từ các cô cậu sinh viên, mỗi người mỗi việc và rạo rực hơn là sắp được đoàn viên ấm áp bên gia đình yêu thương sau một năm bận bịu công việc.

Như một truyền thống, Đại Việt – mái nhà chung của chúng ta lại tổ chức lễ hội mùa xuân để những đứa con trong mái nhà ấy được quây quần bên nhau, cùng nhau vui chơi, ca hát, thêm yêu thương nhau hơn. Thương lắm chứ, bởi sau lễ hội ấy là tạm xa các đứa con trở về với gia đình của mình một thời gian. Thanh xuân của các một phần gắn với ngôi nhà mang tên Đại Việt mà.

Mùa Xuân! Ngay cả đất trời cũng như đang hòa ca lên khúc nhạc của mình, chính vì thế, Đại Việt cũng không thể thiếu bữa tiệc âm nhạc đặc sắc cho các cô cậu sinh viên của mình.

Không chỉ từ những tài năng của vườn trường, Đại Việt cũng không ngần ngại mời những ca sĩ tới cùng hòa chung không khí mùa lễ hội với chúng ta. Với chương trình được chuẩn bị và tổ chức công phu, đa dạng và nhiều sắc màu hứa hẹn những bất ngờ và mang các bạn trẻ du xuân phiêu diêu cùng các màn trình diễn văn nghệ chắc chắn không hề thua kém các chương trình khác đâu nhé!

Nhìn lại thử Hội Xuân 2018 chúng ta có gì nào?

Đố các bạn biết năm nay chúng ta sẽ được thưởng thức màn trình diễn của những ai nào?? Bật mí cho này!

Kết quả hình ảnh cho ca sÄ© miu lêCa sĩ Miu Lê

Kết quả hình ảnh cho nhóm v music

Nhóm VMusic

Diễn viên Hài Duy Khương Quán quân cuộc thi Đấu Trường Tiếu Lâm

Và còn nhiều bất ngờ nữa nhé!

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao Hội xuân Đại Việt chưa bao giờ hết HOT rồi nhé!

TẾT ẤM VUI CỦA CHÚNG TÔI ĐẤY!

Ca sĩ Miu Lê xinh đẹp nè!

Nhóm nhạc điển trai này sẽ hát tặng chúng ta bài gì nhỉ?

Các bạn có nhận ra “chị xinh đẹp” này là ai không nào?

Và còn nhiều bất ngờ nữa nhé!

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao Hội xuân Đại Việt chưa bao giờ hết HOT rồi nhé!

Bạn đã tới Hội xuân Đại Việt 2018 chưa? Nếu chưa thì chắc hơi phí đấy! Năm nay hãy tới dự nào! TẾT ẤM VUI CỦA CHÚNG TÔI ĐẤY!