Hội Xuân Đại Việt 2014

HỘI XUÂN ĐẠI VIỆT 2014

Nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên nhân dịp Kỷ niệm 64 năm ngày Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2014) và mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 và sân chơi cho các em sinh viên sau kỳ thi kết thúc học kỳ. Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh Niên đã kết hợp cùng đội ngũ cán bộ - giảng viên Nhà trường tổ chức ngày Hội Xuân Đại Việt 2014 thật long trọng và đầy ý nghĩa được diễn ra vào ngày 11/01/2014, tại sân trường – 601 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú.

Tiết mục múa lân khai mạc hội xuân đại việt 2014

Hiệu trưởng cắt băng khai mạc lễ hội xuân đại việt 2014

Đến với ngày Hội, các em sinh viên được thưởng thức nhiều món ăn ngon tại các gian hàng ẩm thực và nhiều trò chơi dân gian với nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng với đó là chương trình giao lưu văn nghệ với sinh viên trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh và trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ với nhiều tiết mục hay, hấp dẫn và mang đậm chất sinh viên. Ngoài ra còn có sự tham gia của một số ca sĩ và nhóm hài Tiết Cương.

Trong phần thi gian hàng ẩm thực, các chi đoàn đã chuẩn bị rất công phu với những gian hàng được trí đẹp mắt và các món ăn hấp dẫn của các vùng miền. Cùng với sinh viên, tập thể giảng viên của Nhà trường cũng đã dựng gian hàng “Bánh xèo miền trung” để giao lưu với các em.

Không khi chuẩn bị cho lễ hội

Ban tổ chức đã đưa ra nhiều giải thưởng để các chi đoàn trổ hết tài năng của mình như: giải gian hàng trang trí đẹp và món ăn ngon; giải hát karaoke;… Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn sinh viên đã tham gia Hội Xuân với nhiều phần quà có giá trị thiết thực.

Hình ảnh các gian hàng của các lớp

Hình ảnh gian hàng của các lớp

Trong ngày Hội, ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2013 – 2018 tỏ ra rất xúc động trước sự nhiệt tình tham gia của các chi đoàn. Đồng thời, Thầy đã trình bày một số phương hướng phát triển Nhà trường trong những thời gian sắp tới và cuối cùng thay mặt Nhà trường Thầy gửi đến sinh viên lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Chương trình Hội Xuân Đại Việt 2014 đã kết thúc với những kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên, cũng như các cán bộ giảng viên và nhân viên Nhà trường.