Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ năm học 2013- 2014; Thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014); Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ nhiệm kỳ 2014-2016; Tạo môi trường cho học sinh sinh viên các lớp có cơ hội giao lưu với nhau, đồng thời tìm kiếm, tạo nguồn biểu diễn trong các hoạt động văn nghệ của Trường. Đêm ngày 26/3/2014 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Hội thi Văn nghệ lần 1 năm 2014.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Sử - phó Bí thư Đoàn khối Dân chính Đảng TPCT, đồng chí Trần Quốc Việt – Phó chủ tịch UBND Phường Bùi Hữu Nghĩa; Về phía Nhà trường có Thầy Trần Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thị Tư – Phó Hiệu trưởng, thầy Trần Văn Thiết – Bí thư Chi bộ cùng với quý thầy cô các Phòng, Ban, Khoa, Bí thư Đoàn trường bạn và đại diện báo Cần Thơ.

Qua vòng sơ loại diễn ra vào ngày 20/3/2014, Ban Tổ chức đã chọn được 11 tiết mục xuất sắc của hội thi bước vào vòng chung kết. Các tiết mục đặc sắc và đa dạng về nội dung như: hát, múa, nhảy, ca cổ, kịch, hòa tấu…

Kết quả Hội thi: Giải nhất thuộc về chi Đoàn CT12T10-YSA, giải nhì thuộc về chi Đoàn CT12T7-DS, giải ba thuộc về chi Đoàn CT12T-SM và CT12T-DS3A, hai giải khuyến khích được trao cho chi đoàn CT13T-SM và CT12T1-YS2.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đồng chí Nguyễn Đăng Tuấn – Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc hội.

Thầy Trần Văn Thiết – Bí thư Chi bộ trao tặng 2.500.000 đồng chương trình thực hiện quyên góp “Hướng về chiến sĩ đảo xa” cho đ/c Nguyễn Thanh Sử - Phó bí thư Đoàn khối Dân chính Đảng TP. Cần Thơ.