Hội thao truyền thống khối Cao đẳng - TCCN

Nhằm tạo không khí vui chơi thoải mái cho sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sau những giờ học căng thẳng cũng như lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03). Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, Đoàn thanh viên đã tham gia Hội thao truyền thống khối Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp toàn thành phố lần 3 do Sở Giáo dục – Đào tạo Tp.HCM tổ chức. Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tham gia 2 môn thi đấu: đá banh nam và cầu lông. Tuy kết quả không như mong muốn ( 1 trận thắng và 3 trận thua) nhưng qua đó sinh viên Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã có dịp vui chơi, gặp gỡ giao lưu với sinh viên trường khác tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của Sinh viên tại Hội thao: