HỌC CAO ĐẲNG VẪN CÓ THU NHẬP HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

Không vào Đại học mà chọn học Cao đẳng cũng có thể mở ra cơ hội để kiếm thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, đặc biệt đối với những người trẻ có sự quyết đoán, mục tiêu rõ ràng trong sự lựa chọn con đường nghề nghiệp.

Thu nhập 30 triệu đồng/tháng

Bạn Nguyễn Thùy Dung, cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, chia sẻ rằng sau khi tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của bạn chỉ là 4 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, nhờ vào nỗ lực tích lũy kinh nghiệm, đã nhận được lời mời làm việc từ một đơn vị nước ngoài với mức lương cao hơn, lên đến 23 triệu đồng/tháng. Hiện tại, các vị trí này đều được tuyển dụng dựa trên kinh nghiệm và năng lực của mình, không nhất thiết phải dựa vào bằng cấp đại học.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thông báo tuyển sinh với cam kết: "100% sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo có việc làm sau tốt nghiệp".

Ngoài ra, ngay từ năm nhất trường đã tổ chức cho sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp thông qua các môn học, năm 2 có đại diện doanh nghiệp đồng giảng một số học phần và được cấp chứng chỉ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng tham gia đánh giá luận văn, đồ án tốt nghiệp của các em và tuyển dụng ngay sau đó nếu các em đáp ứng được yêu cầu.

Đối tượng tuyển sinh của trường là những học sinh tốt nghiệp THPT. Xét tuyển học bạ lớp THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Thời gian đào tạo 2 năm (riêng với khối ngành Y - Dược là 2,5 năm).

Cam kết 100% Sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo có việc làm sau tốt nghiệp.

- Giảm 50% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.

- Giảm 25% học phí cho thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Giảm từ 5 - 50% học phí cho tất cả sinh viên nhập học sớm theo giai đoạn.

- Giảm 100% học phí cho thủ khoa đầu vào.

- Tặng 500 balo cho sinh viên nhập học sớm.

- Bốc thăm laptop cho sinh viên nhập học tại các đợt khai giảng.

* QUỸ TÍN DỤNG ĐẠI VIỆT 15 TỶ ĐỒNG: Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập không lãi suất suốt quá trình học tập.

Bên cạnh chính sách “Đảm bảo 100% có việc làm đúng chuyên ngành”, sinh viên Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn còn được hưởng những đặc quyền như:

• - Cam kết học phí cố định không tăng trong suốt quá trình học.

• - Thực tập có hưởng lương.

• - Thời gian đào tạo được cải cách từ 2 đến 2,5 năm.

• - 70% thời lượng thực hành.

• - 12 nhóm ngành với chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động.

• - Cơ sở vật chất hiện đại, học phòng máy lạnh 100%.

---------------------------------------------

>> Đăng ký xét tuyển online

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0933514799 (Cô Trâm) -  0773754999 (Cô Dung)