Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ hưởng ứng phong trào: Hiến máu nhân đạo năm 2013

Đoàn Trường Trung Cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ hưởng ứng phong trào: Hiếu máu nhân đạo  năm 2013

Hưởng ứng phong trào “hiến máu nhân đạo” do Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng Thành phố Cần Thơ phát động, sáng ngày 24/12/2013,hơn 200 Đoàn viên thanh niên toàn Trường đã tham gia phong trào “Hiến máu nhân đạo năm 2013” tiếp nhận được 164 đơn vị máu.

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp; Mỗi giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Trong những năm qua, đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các bạn Đoàn viên thanh niên chi Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Ngày hội đã thu hút đông đảo sinh viên, học sinh tham gia, đặc biệt nhiều Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Nhà trường cũng đã hưởng ứng nhiệt tình.

Bằng tinh thần “tình nguyện vì cộng đồng”, Đoàn thanh niên Trường trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ đã tích cực tuyên truyền vận động các Đảng viên, Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện thể hiện trách nhiệm với xã hội. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.