Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt, CĐ Đại Việt Sài Gòn, CĐ Đại Việt Đà Nẵng phối hợp với Ban thường vụ Đoàn TN Bộ Công an trao tặng khu vui chơi trẻ em

Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Trường Caođẳng Đại Việt Đà Nẵng phối hợp với Ban thường vụ Đoàn Thanh Niên Bộ Công an trao tặng khu vui chơi trẻ em

Sáng ngày 14-8 tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành,  Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phối hợp Đoàn Thanh Niên Bộ Công an, tỉnh Đoàn Quảng Nam, Đoàn Thanh Niên Công an tỉnh Quảng Nam, đơn vị đồng phối hợp Công ty TreeChain NetWork trao tặng khu vui chơi trẻ em với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Ảnh: Bàn giao khu vui chơi trẻ em tại xã Tam Hải.

Tại buổi lễ trao tặng có đồng chí Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Đại úy Trần trọng Nguyên, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên Bộ Công an, đồng chí Phạm Thị Thanh - Bí Thư tỉnh Đoàn Quảng Nam, Đại úy Lê Quang Thắng Bí Thư Đoàn Công an tỉnh Quảng Nam và các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn Thanh Niên Công an tỉnh: Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên. Đại diện Lãnh đạo Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt ThS. Hà Đức Thùy – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường. Đại diện chính quyền địa phương Ông Phạm Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Đảo.

Ảnh: Bàn giao khu vui chơi trẻ em tại xã Tam Hải.

Đại diện Lãnh đạo Hệ Thống Giáo Dục Đại Việt Thạc sỹ Hà Đức Thùy – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường (ảnh đứng thứ 6 từ trái qua) chia sẻ, việc thực hiện xây dựng và bàn giao công trình này góp phần tích cực vào việc nâng cao đời sống tinh thần cho các em thanh thiếu niên nhi đồng, “dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”. Và đây là một trong các hoạt động vì sự an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực đã và đang được Lãnh đạo Hệ thống Giáo Dục Đại Việt, Ban giám hiệu Nhà trường quan tâm và nhân rộng.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng khu vui chơi trẻ em

Ảnh: Bàn giao khu vui chơi trẻ em tại xã Tam Hải.

Ảnh: Các em thanh thiếu nhi hớn hở trải nghiệm với khu vui chơi mới

Bên cạnh việc trao tặng Khu vui chơi cho trẻ em Đoàn còn tham gia chương trình “Hãy làm sạch biển - Nói không với rác thải nhựa” 2019.

Ảnh: Thu gom rác làm sạch Bãi biển Thuận An, xã Tam Hải

Bằng các hành động cụ thể trong việc thu gom rác tại xã Tam Hải nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, làm sạch biển của các tầng lớp nhân dân tại địa phương.