HÀNH TRÌNH DU KHẢO, VỀ NGUỒN NÚI CĂN CỨ MINH ĐẠM

Ngày 25/4/2022, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức hành trình về nguồn tại khu Căn cứ Minh Đạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu quê hương đất nước, hướng về nguồn cội, nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường; niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; ý thức sống đẹp - sống có ích, phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ và chào mừng 47 năm Ngày giải phòng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/4/2022) và Quốc tế lao động 1/5.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '1 PHÒNG GAVE O ÃNG NH DALVIET BCH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN HÀNH TRÌNH DU KHẢO TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN CHỦ CHỐT NĂM HỌC 2021 2022 u,ngày'

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Cuộc hành trình về với Căn cứ Minh Đạm là một trong những trải nghiệm về nguồn đáng nhớ, đáng tự hào về quá khứ hào hùng của cha anh, tưởng nhớ đến sự hy sinh vĩ đại trong công cuộc chống giặc, cứu nước của thế hệ đi trước và tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ đoàn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Chiều cùng ngày các bạn đoàn viên thanh niên còn tham gia buổi Teambuilding tại bãi biển Vũng Tàu. Với bầu không khí sôi nổi, các bạn sẽ phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm, tinh thần teamwork, cùng giúp nhau hoàn thành mục tiêu đề ra. Đây sẽ là một hành trang vững chắc giúp cho các bạn trên những hành trình sau này.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời