Giao lưu văn nghệ và trao học bổng cho HS khó khăn tại thôn Phước Lương

Thực hiện các phần việc trong kế hoạch Mùa hè xanh năm 2015 tại mặt trận tỉnh Phú Yên, 18h00 ngày 10 tháng 8 năm 2015 các chiến sĩ tình nguyện của Trường đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Dấu chân tình nguyện” và trao học bổng cho các em học sinh khó khăn của địa phương tại nhà văn hóa thôn Phước Lương, xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa.

Tham dự chương trình giao lưu văn nghệ có đại diện các đồng chí lãnh đạo tỉnh đoàn Phú Yên, địa phương và Ban Giám Hiệu Nhà Trường: đồng chí Nguyễn Khánh Minh – Phó bí thư Thường trực tỉnh Đoàn Phú Yên, đồng chí Nguyễn Ngon – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Hòa Xuân Tây, thạc sĩ Trần Thành Đức – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm những ca khúc ca ngợi Đảng, tổ quốc Việt Nam, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ: Việt Nam quê hương tôi, Mùa hè xanh,

Lồng ghép chương trình giao lưu văn nghệ, Trường tổ chức trao 05 suất học bổng (500.000đồng/suất), tặng 400 quyển tập cho các em học sinh khó khăn và 100 nón bảo hiểm cho các hộ gia đình khó khăn của địa phương.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo cho các em học sinh khó khăn và tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên của địa phương, qua đó giáo dục tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau, tinh thần tự hào của dân tộc trong thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh chương trình giao lưu văn nghệ

ThS. Trần Thành Đức – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Ngon – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Tây trao học bổng cho học sinh khó khăn của xã

Các chiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo địa phương