GENZ CHỌN THỰC HÀNH ĐỂ CÓ THU NHẬP CAO

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cam kết 100% học viên của trường đều có việc làm đúng với chuyên ngành sau khi tốt nghiệp

Xu hướng học nhanh, ra trường sớm – có việc làm ngay

Thạc sĩ Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho biết: “Lựa chọn một môi trường vừa học vừa làm là xu hướng mới của nhiều bạn trẻ Gen Z. Nhận thức rõ những mong muốn đó, nhà trường đã có những bước chuyển mình đột phá trong việc hỗ trợ sinh viên, tập trung phát triển, đổi mới chương trình đào tạo với 70% thời lượng học là thực hành nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng thực tế sau khi ra trường”.

Song song đó, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng đẩy mạnh hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế. Trong năm 2024, nhà trường cũng thực hiện chế độ thực tập hưởng lương đối với tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Tiếp tục chương trình Ký hợp đồng cam kết việc làm với từng sinh viên, nhằm đảm bảo 100% học viên của trường đều có việc làm đúng với chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Thạc sĩ Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thạc sĩ Dương Công Hiếu cũng chia sẻ thêm: “Tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn mỗi bạn trẻ đều có một thế mạnh, một con đường riêng và một ước mơ riêng nhưng có lẽ các em đều có chung một khát vọng, đó là phát triển bản thân, vươn cao, bay xa. Và Nhà trường sẽ là nơi chấp cánh cho các em, cũng như thực hiện đúng với phương châm đồng hành tri thức – vững bước tương lai”.

Tăng thu nhập tăng trải nghiệm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Em Nguyễn Thị Ngọc Uyên – sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn hiện đang làm trợ lý giám đốc cho một công ty xuất nhập khẩu có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Uyên chia sẻ: “Từ năm 2, em đã được trường giới thiệu vào thực tập có lương tại công ty với vị trí phiên dịch viên cho giám đốc. Sau một năm phấn đấu cùng với những kỹ năng mềm mà em được học song song tại trường và công ty. Em đã được cân nhắc lên vị trí trợ lý giám đốc với lương 13 triệu đồng/tháng”.

Trong năm 2024, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tăng cường việc đưa sinh viên đi trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Đây không chỉ là “cánh cửa” để người học đến gần hơn với doanh nghiệp, mà còn giúp doanh nghiệp “chấm chọn” được nguồn nhân lực chất lượng ngay khi các bạn sinh viên kết thúc kỳ thực tập tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thiết kế với 70% thời lượng học là thực hành nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng thực tế sau khi ra trường

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng chi hơn 15 tỷ đồng vào Quỹ tín dụng Đại Việt hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập không lãi suất.

Các học bổng khuyến học của trường cũng được nhiều sinh viên quan tâm như: Giảm 10% học phí cho sinh viên có học lực khá năm lớp 12; Giảm 50% học phí cho sinh viên có học lực giỏi 3 năm trung học phổ thông; Giảm 100% học phí toàn khóa cho bộ đội xuất ngũ từ Trường Sa; Giảm 70% học phí toàn khóa cho bộ đội xuất ngũ từ các đơn vị khác,…

Song song đó, Nhà trường cũng giảm 2.000.000 đồng cho sinh viên nhập học sớm đợt 1, 2, 3; giảm 15% học phí cho sinh viên nhập học đợt 4, 5; giảm 10% học phí cho sinh viên nhập học đợt 6,7.

Nguồn: giaoducthoidai.vn