Đại hội Đoàn trường TCDV nhiệm kỳ 2017 - 2019

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG TC ĐẠI VIỆT TP.HCM LẦN IV NHIỆM KỲ (2017-2019)

Được sự đồng ý, thống nhất của Ban Thường vụ Quận đoàn Thủ Đức và Chi bộ trường TC Đại Việt TP.HCM, ngày 12/5/2017, Đoàn trường TC Đại Việt TP.HCM đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TC Đại Việt TP.HCM lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, tại Hội trường số 1 Đoàn Kết - Bình Thọ - Thủ Đức - TP HCM.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Lê Đình Thắng – Phó Bí thư Quận Đoàn Thủ Đức, Cô Lê Thị Bích Thảo P. Hiệu trưởng trường nhà Trường, Thầy ThS. Lê Lộc Đài Trung Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Chinh P. Bí thư Chi bộ, Đồng chí Đỗ Thành Đức Bí thư Đoàn trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, Đồng chí Nguyễn Tăng Cường Bí thư Đoàn Phường Tam Bình, Cô Lương Thị Tố Sương Nguyên bí thư Đoàn Trường TC Đại Việt TP.HCM Cùng với các thầy cô trưởng, phó khoa và sự có mặt của hơn 70 Đại biểu được triệu tập.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Đình Thắng - Phó. Bí thư Quận Đoàn Thủ Đức đánh giá cao những kết quả đạt được trong giai đoạn 2015 - 2017, đồng thời định hướng những công trình, phần việc cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Toàn cảnh của Đại hội

Đại Hội là dịp để Đoàn trường TC Đại Việt TP.HCM tổng kết lại các hoạt động đạt được trong giai đoạn 2015 - 2017. Giai đoạn 2015 - 2017 có nhiều sự biến đổi về mặt hành chính nhà trường nên đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động cũng như nhân sự của Đoàn trường. Tuy nhiên với sư quyết tâm cao độ, sự đoàn kết đồng lòng, tập thể Ban Chấp Hành đã dẫn dắt các bạn Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường cùng hoạt động và có những kết quả vô cùng khích lệ. Những kết quả tích cực đó đã được Ban Giám Hiệu nhà trường ghi nhận và quyết định trao tặng giấy khen cho 11 đồng chí tích cực hoạt động có hiệu quả trong giai đoạn vừa qua. Đó cũng chính là tiền đề để BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 tiếp tục phát triển, hoàn thiện các mô hình, chương trình, phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2017 - 2019. Trong nhiệm kỳ mới sẽ có nhiều thách thức mới nhưng cũng sẽ có cơ hội mới, vì vậy Đại hội tin tưởng rằng với khẩu hiệu hành động: “Vững tay nghề, giỏi kỹ năng, xung kích tình nguyện, tự tin hội nhập”, Đoàn trường sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017 - 2019

... Phương hướng và nhiệm vụ của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019

Các thành viên của Ban thư ký

PHÒNG ĐÀO TẠO - CT HSSV