Chương trình giao lưu văn nghệ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chương trình giao lưu văn nghệ mừng

Ngày Nhà giáo Việt Nam và chào đón tân sinh viên khóa 2014

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để học trò thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến thầy, cô giáo, người đã luôn tận tình dìu dắt, truyền đạt kiến thức  giúp học sinh sinh viên đi đúng hướng và  vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tổ chức Hội thi cắm hoa, Giao lưu văn nghệ giữa các khóa, với trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh; chương trình đã diễn ra khá sôi nổi và đa dạng về các thể loại, thể hiện được cảm xúc của sinh viên trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chương trình là món quà tinh thần thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất để chào đón tất cả các bạn Tân Sinh viên khóa 2014 và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho tất cả  sinh viên tham gia sau  thời gian học tập căng thẳng tại trường.

Một số hình ảnh về chương trình

Cán bộ giảng viên-nhân viên Trường

Các tiết mục văn nghệ của các HSSV

Những lãng hoa của các HSSV dự thi