Chương trình "Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và HSSV lần 1"

Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên, đồng thời giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và cũng để chuẩn bị tốt nhất cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường. Được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 15/4/2014, Đoàn trường đã long trọng tổ chức “Chương trình đối thoại với sinh viên lần 1 năm 2014”.

Tham dự Chương trình  đối thoại với sinh viên có Thầy Trần Văn Thanh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, cô Trần Thị Tư – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Thầy Trần văn Thiết – Bí thư Chi bộ, quý Thầy Cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, cùng 150 HSSV đại diện cho 27 chi Đoàn tham dự.

Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc tổ chức Chương trình  đối thoại giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

Thầy Trần Văn Thanh – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trả lời các ý kiến của HSSV.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp lúc 17h00 cùng ngày.