Chiêu sinh khóa đào tạo Y sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt khóa 01/2024

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thông báo chiêu sinh khóa đào tạo Y sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt khóa 01/2024, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

Cán bộ y tế tốt nghiệp ngành Y sỹ đa khoa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh và đối tượng người học có nhu cầu (đáp ứng được tiêu chí đầu vào của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn).

2. Mục tiêu:

Đào tạo, cập nhật kiến thức, kỹ năng và thái độ cho cán bộ Y sỹ tại các cơ sở khám chữa bệnh và người có nhu cầu về chuyên khoa Răng Hàm Mặt, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người nhận dịch vụ y tế, nhân viên y tế và cộng đồng, đặc biệt về sức khoẻ hàm mặt và thẩm mỹ răng miệng.

3. Thông tin chương trình đào tạo:

- Đào tạo tập trung theo phương pháp giáo dục tích cực, trực tiếp kết hợp với trực tuyến và thực hành mô phỏng lâm sàng.

- Thời gian: trong và ngoài giờ hành chính, hoặc theo nhu cầu người học.

4. Thời gian đăng ký:

- Từ ngày ra thông báo cho đến khi đủ số lượng mở lớp.

- Khai giảng dự kiến: 15/04/2024

5. Hồ sơ đăng ký:

- 01 Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường.

- 01 Sơ yếu lý lịch

- 01 Bằng tốt nghiệp TC/CĐ ngành Y sỹ đa khoa (Bản sao công chứng).

- 01 Bảng điểm TC/CĐ ngành Y sỹ đa khoa (Bản sao công chứng).

- 01 Giấy khai sinh (Bản sao)

- 01 Căn cước công dân (Bản sao công chứng).

- 02 hình 3x4 (hình chụp không quá 6 tháng).

- Địa điểm đăng ký: Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nhân lực y tế thuộc Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (Địa chỉ: Tầng 2, Cơ sở 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0933514799 (Cô Trâm)