CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 2

Sáng ngày 29/07/2023, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Lễ Chào đón Tân sinh viên nhập học Đợt 2 năm 2023. Sự kiện quan trọng khởi đầu cho năm học mới.
Có thể là hình ảnh về 8 người, thiết bị chiếu sáng và cái bục
Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của: ThS. Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Thị Bích Thảo - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Quí – Trưởng Phòng QLĐT; ThS.BS. Trần Thanh Huy – Phó Trưởng Khoa Y Dược; ThS Võ Hồ Thu Tiên – Trưởng phòng CTSV. Cùng toàn thể Quý Thầy, Cô giáo là Cán bộ, Nhân viên và Giảng viên của Nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện của gần 300 Tân sinh viên khóa 2023.
Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục, phòng tin tức và văn bản
Phát biểu tại buổi lễ ThS. Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời
chúc mừng, chia sẻ sự tâm huyết dành cho các bạn Tân sinh viên, chắp thêm niềm tin và động lực cho các bạn chuẩn bị bước vào chặng đường phía trước. Nhà trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, ký kết hợp tác doanh nghiệp nhằm tạo môi trường thực học, thực hành cho sinh viên. Từ đó, các bạn hiểu được môi trường làm việc thực tiễn, sớm thích nghi với thị trường lao động sau khi ra trường.
Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao tặng các học bổng 1.000.000đ, 25% và 50% học phí cho các bạn Tân sinh viên nhập học đợt 2 cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như điện thoại di động, Khóa học Tiếng Anh Toeic (trị giá 3tr600), Quà tặng đặc biệt (trị giá 3 triệu)...
Có thể là hình ảnh về 3 người, tóc mái và văn bản cho biết 'ANG SAIGON AIVIET TRƯỜNG CAO ĐẰNG ĐẠI VIỆT SÀI SÀIGÃN TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP. HCM Thành ph TÂNSINHVIÊN mniing VIÊN Ko6 2023 S HỌC BÔNG 5% 29 tháng 7năm 2023'
Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc, và kết thúc trong bầu không khí hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới đầy đam mê và nhiệt huyết.
Thông tin khải giảng đợt 3: 12/8/2023
Đăng ký trực tuyến tại: https://forms.gle/2Kmv9XrDcCYWaaj76
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG CAO ĐẰNG ĐẠI VIÊT SÀI TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP. HCM TA Chào SICHVIÊN 023 母 Thành pholod tháng 7năm20 năm'
Có thể là hình ảnh về 18 người, cái bục và văn bản