CĐ Đại Việt Sài Gòn: ưu tiên đào tạo kỹ năng mềm

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn luôn chú trọng việc phát triển kỹ năng cho SV, tạo những sân chơi bổ ích, những hoạt động cộng đồng nhằm phát huy tinh thần làm việc nhóm, phát huy tính sáng tạo, tự chủ và tích cực của SV.

Đưa kỹ năng mềm vào chương trình học

Trường đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào chương trình học của sinh viên, coi đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại trường. Sau khoá học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Chương trình này tập trung phát triển các kỹ năng: đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử, kỹ năng đàm phán, kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn, nghiệp vụ hành chính văn phòng.

Thông qua những khoá học này, các bạn sinh viên hết sức hào hứng với những kỹ năng cần thiết được trang bị, đồng thời giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kỹ năng mềm và cách tự trang bị kỹ năng mềm cho bản thân trên suốt những chặng đường tiếp theo.

Sôi nổi với hoạt động xã hội

Nhà trường luôn nỗ lực tăng cường hiệu quả tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các chương trình biểu diễn văn nghệ; thi đấu thể thao; thi người dẫn chương trình…

Bên cạnh đó các hoạt động công tác xã hội cũng được sinh viên hưởng ứng và tham gia hết sức nhiệt tình như: tiếp sức mùa thi; hỗ trợ, tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện.

Một điểm khá đặc biệt, trong các chương trình hoạt động của nhà trường, sinh viên luôn đóng vai trò trực tiếp trong việc tham gia vào hầu hết các công đoạn từ tổ chức quản lý tới thực hiện, điều đó tạo điều kiện cho các em được phát huy năng lực bản thân hiệu quả nhất.

Hồ sơ xét tuyển gửi về:

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn: Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM hoặc số 601 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Điện thoại: 0124.4446.999 - 01297673.9999.

Trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng: số 65 Nguyễn Lộ Trạch, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 3644997 - 3644998 - 3644999.