78,7% sinh viên có việc làm phù hợp chuyên ngành

(NLĐO)- Kết quả khảo sát gần 600 sinh viên tại lễ trao bằng tốt nghiệp ngày 12-12 của Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cho biết có 389 sinh viên có việc làm phù hợp với chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp, chiếm 78,7%.

TS Hà Hữu Phúc- Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Ở đợt tốt nghiệp lần này có 8 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (1,4%), loại khá 156 sinh viên (26,4%), loại trung bình khá 374 sinh viên (63,4%) và loại trung bình 52 sinh viên (8,8%).

Thạc sĩ Lê Lâm, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho sinh viên

Thạc sĩ Lê Lâm, Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, cho biết trong quá trình đào tạo, nhà trường luôn chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành để sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng nhanh với nhu cầu công việc. Trong bối cảnh xã hội ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm thì tỉ lệ 78,7 sinh viên của Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn có việc làm phù hợp với chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp đã phản ánh đúng chất lượng đào tạo của trường.