Sôi động ngày hội “Hướng nghiệp, dạy nghề”

Sau thời gian tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức. Sáng 5-4/2014, hệ thống giáo dục Đại Việt tiếp tục tham gia ngày hội “Hướng nghiệp, dạy nghề” lần II năm 2014 chủ đề “Vững tay nghề - sáng tương lai” tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP HCM với  sự tham gia của các học sinh THPT trên địa bàn TP HCM. Chương trình do Thành đoàn TP HCM tổ chức.

Tại ngày hội, các bạn học sinh, sinh viên được tham quan, tư vấn, tìm hiểu 16 lĩnh vực ngành, nghề đang được đào tạo hiện nay và nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới. Tham quan các sân chơi nghề nghiệp, ứng tuyển vào các vị trí mà doanh nghiệp tuyển dụng tại chỗ; giao lưu với các doanh nghiệp để tìm hiểu nghề; giao lưu các gương thanh niên khởi nghiệp giỏi, gương điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực nghề nghiệp và được tư vấn hướng nghiệp, chọn nghề phù hợp khả năng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại ngày hội “Hướng nghiệp, dạy nghề”:

Gian hàng tư vấn của ĐẠI VIỆT thu hút đông đảo học sinh.

Bên cạnh đó, những thông tin nghề nghiệp, chương trình đào tạo, hình thức xét tuyển, cơ hội việc làm, những chính sách hỗ trợ của ĐẠI VIỆT dành cho sinh viên, học sinh cũng được giới thiệu trực tiếp đến phụ huynh và các em học sinh tại ngày hội “Hướng nghiệp, dạy nghề”.

Thầy Nguyễn Văn Tưởng đã giới thiệu đến phụ huynh và các em học sinh về hệ thống giáo dục ĐẠI VIỆT tại ngày hội “Hướng nghiệp, dạy nghề”.

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin về hệ thống giáo dục Đại Việt.