Hoa khôi “Duyên dáng sinh viên Đại Việt” năm 2015

Hoa khôi “Duyên dáng sinh viên Đại Việt” năm 2015

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Hoa khôi “Duyên dáng sinh viên Đại Việt” năm 2015

Tối ngày 09/01/2016, tại sân trường TC Đại Việt TP HCM – Số 1 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng sinh viên Đại Việt” năm 2015.

Đêm chung kết “Duyên dáng sinh viên Đại Việt” năm 2015 diễn ra với sự tranh tài của Top 17 thí sinh xuất sắc vượt qua 80 thí sinh của 2 trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Trung cấp Đại Việt TP HCM dự thi ở vòng sơ khảo. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi trang phục áo dài, tài năng và trang phục dạ hội, sau đó Ban Giám khảo sẽ chọn ra 5 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng thi ứng xử với những tình huống về kiến thức kinh tế và xã hội.

Đêm chung kết đã thực sự để lại ấn tượng với hầu hết những người có mặt tham dự trực tiếp và xem lại qua các trang mạng kể từ những tiết mục văn nghệ đầu tiên đến phần ra mắt của các thí sinh, phần dự thi của 17 thí sinh, giao lưu ca sĩ khách mời, đặt biệt tại phần thi ứng xử của 5 thí sinh. Với 5 câu hỏi nhiều thể loại của Ban Giám khảo, các thí sinh đều đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh của mình để lại nhiều tiếng vỗ tay và sự biểu dương của các giám khảo.

Đêm thi bắt đầu lúc 19g00 và phải đến 23g30 mới có kết quả và xướng tên chủ nhân của hoa khôi “Duyên dáng sinh viên Đại Việt” năm 2015. Sau 3 phần thi, sinh viên Lê Nguyễn Quỳnh Như (SBD:09) - Khoa Y Dược đã xuất sắc đăng quang hoa khôi Đại Việt 2015. Á khôi 1 là sinh viên Trần Thị Lan (SBD: 55) - Khoa Y Dược, Á khôi 2 là sinh viên Nguyễn Hồng Thủy Tiên (SBD: 58) - Y Dược. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các thí sinh: Người đẹp áo dài: Nguyễn Thị Thùy Trinh (SBD: 20) - Khoa Sư Phạm Mầm Non; Người đẹp dạ hội: Trần Thị Hoài (SBD: 29) - Khoa Kinh tế; Người đẹp tài năng: Hồ Thị Thanh Loan (SBD: 43) - Khoa Sư Phạm Mầm Non; Người đẹp ứng xử hay nhất: Lâm Thị Tường Vi (SBD: 37) - Khoa Y Dược; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất: Nguyễn Thị Mỵ Nương (SBD: 47) - Khoa Y Dược (CĐ Đại Việt Sài Gòn). Hai thí sinh còn lại trong top 5 gồm: Lâm Thị Tường Vi (SBD: 37) và Phùi Thiên Trinh (SBD: 25) - Khoa Kinh tế đã được trao giải khuyến khích của cuộc thi.

Duyên dáng Sinh viên Đại Việt 2015 đã đem lại ấn tượng tốt, góp phần định hình nên hình ảnh nữ sinh viên Đại Việt tự tin, năng động và bản lĩnh.

Một số hình ảnh đêm chung kết:Tin tức

Kết quả học tập
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội