Đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Kongju Hàn Quốc đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM

Sáng 27/7/2012, lãnh đạo Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Kongju Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM.

Không khí tại buổi làm việc

Hàn Quốc nổi tiếng với hệ thống giáo dục đào tạo những bộ môn nghệ thuật từ điện ảnh cho đến thời trang, truyền thông truyền hình. Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Kongju Hàn Quốc là Trường có quy mô đào tạo lớn tại Hàn Quốc, cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, là Trường có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng với những giáo sư có nguồn tri thức phong phú dồi dào từ đó tạo nên một môi trường học vấn cao. Những khoa của Trường là những khoa luôn đi theo sự đòi hỏi của xã hội và luôn luôn tìm tòi sự độc đáo và mới mẻ trong cách giảng dạy. Hơn nữa Trường còn là một môi trường tốt cho sinh viên vừa học vừa thực hành.

Thầy Trần Thành Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về Trường Trung Cấp Đại Việt TP.HCM

Trong chuyến thăm của đoàn lần này có rất nhiều lãnh đạo các phòng, khoa, ban của Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Kongju Hàn Quốc, những người đã góp phần vào việc xây dựng nên chương trình hợp tác giữa hai trường, bởi vậy trong suốt buổi gặp gỡ làm việc, đoàn đã dành nhiều câu hỏi quan tâm về Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM cũng như cùng chương trình đào tạo của Trường.

Đại diện đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Kongju Hàn Quốc bày tỏ vui mừng trong lần đầu tiên đến với Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM. Đại diện đoàn lãnh đạo còn cho biết qua các phương tiện thông tin đại chúng cùng website về Trường được biết Trường là đơn vị có các chương trình đào tạo chất lượng và cùng với định hướng của lãnh đạo Nhà trường cùng mục tiêu đưa Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM trở thành Trường đạt chuẩn quốc tế trong tương lai.

Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM và Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Kongju Hàn Quốc khởi đầu quan hệ hợp tác đào tạo.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công với sự trao đổi cởi mở, vui vẻ tiếp tục là tiền đề cho sự phát triển của mối quan hệ giữa Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Kongju Hàn Quốc và Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM. Đó cũng là hình ảnh thu nhỏ của sự phát triển không ngừng mối quan hệ hợp tác hữu nghị, toàn diện giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Nhà trường, chụp ảnh lưu niệm với đoàn Trường Cao đẳng nghệ thuật Kongju Hàn Quốc.