Đêm Gala Lễ Hội Âm nhạc “Khoảnh Khắc Đại Việt” – Lễ Hội Chào đón tân sinh viên 2019

Vào lúc 18h30 ngày 18/10/2019 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn diễn ra đêm Gala Lễ hội âm nhạc “Khoảnh Khắc Đại Việt” – Lễ hội Chào đón tân sinh viên 2019, nằm trong các chuỗi hoạt động của Lễ hội Chào đón Tân sinh viên năm 2019 chủ đề “KHOẢNH KHẮC ĐẠI VIỆT”

Ban tổ chức đã tuyển chọn 15/ 85 tiết mục các tiết mục xuất sắc nhất ở các thể loại âm nhạc như Remix, Dance, Mashup các bài hát vui nhộn ở 2 thể loại hát và nhảy để trình diễn đêm Gala Lễ hội âm nhạc.

Tham sự đêm Gala văn nghệ rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu:

Về phía đại biểu khách mời:

-  Ông TS. Phạm Tất Thắng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Về phía nhà Trường:

- TS. Lê Lâm – CT HĐQT Hiệu trưởng nhà Trường

-  NGND GSTS. Nguyễn Trọng Cẩn – CT HĐ Khoa Học Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

-  ThS.Dương Công Hiếu – PHT nhà Trường

-  ThS. Lương Kim Anh – Hiệu Trưởng Trường TC Đại Việt TP HCM

-  ThS. Hà Đức Thùy Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Cùng tất cả quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị trong nhà trường đặt biệt hơn 2.000 sinh viên khóa 2019.

Đến với dêm Gala văn nghệ Ông TS Phạm Tất Thắng Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phát biểu chúc mừng Trường được nâng cấp từ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thành trường Đại Học Đại Việt Sài Gòn cũng như là thành công của ngày hội.

Bộ đôi ca sĩ Jack & KICM hát giao lưu cùng sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Sau đây là các hình ảnh đêm Gala văn nghệ.