ĐỀ THI KẾT THÚC MÔN QUẢN LÝ DỊCH VỤ Ô TÔ

KHÓA HỌC: 2019 - 2022

HÌNH THỨC: BÀI THU HOẠCH

THỜI GIAN LÀM BÀI: 03 NGÀY

(TỪ 7H30 NGÀY 02/07/2021 ĐẾN 8H00 NGÀY 04/07/2021)

Câu 1:

a)  Trình bày các tiêu chuẩn để trở thành một đại lý ủy quyền 3S? (1.0 điểm)

b)  Giải thích vai trò của người cố vấn dịch vụ trong một xưởng sửa chữa ô tô? (1.0 điểm)

Câu 2:

a)  Hãy trình bày quy trình dịch vụ của một đại lý Toyota tại thị trường Việt Nam (3.0 điểm)

b)  Giải thích tầm quan trọng của bước tiếp khách trong quy trình dịch vụ trên (2.0 điểm)

Câu 3:

Một xe Kia Sorento (phiên bản năm 2019, bản Sedan, máy xăng dung tích 1.6 lít, số sàn, trợ lực điện) xe chạy được 40.000km. Hệ thống lái có tiếng kêu khi đánh hết lái sang trái. Xe này của khách hàng đã thay thước lái bảo hành một lần vào lúc 24.000 km. Khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ của đại lý và yêu cầu tiếp tục thay thước lái mới

a)  Xe này có được bảo hành nữa không? Với vai trò là một cố vấn dịch vụ hãy giải thích cho khách hàng hài lòng trong trường hợp này? (1,5 điểm)

b)  Giải thích quy trình dịch vụ xử lý xe của khách (1,5 điểm)

LƯU Ý

* Sinh viên theo dõi lịch thi và đề thi kết thúc môn thông qua FanPage Facbook của lớp.

* Những học sinh - sinh viên không sử dụng máy tính để làm bài, có thể viết ra giấy và gửi bản chụp - phải đảm bảo bản chụp rõ ràng, sắc nét.

Bài thi kết thúc môn sẽ được gửi đồng thời qua 02 email:

1. trungtruc@daivietsaigon.edu.vn

2. lelong.database1@gmail.com

* Sinh viên soạn tên File báo cáo/ tiểu luận và tiêu đề Email theo cú pháp: HỌ TÊN SINH VIÊN - MSSV - LỚP - TÊN MÔN THI

* Sinh viên nào không nộp bài đúng thời gian quy định coi như không tham dự thi kết thúc học phần (phải đăng ký học lại sau)

* Khi có lịch học tập trung, sinh viên nộp bài báo cáo/tiểu luận/thu hoạch file cứng (có chữ ký của học sinh - sinh viên) cho Thư ký khoa.