Tưởng niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng mười tháng ba

(Đại Việt, ngày 13/04/2019) - Tưởng niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và đông đảo cán bộ - Giảng viên - nhân viên, Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM cùng dâng hương tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng Quận 9.

Mồng Mười tháng Ba âm lịch hàng năm là ngày các thành viên của hệ thống Giáo dục Đại Việt tham gia lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ tổ tiên, ghi nhớ công đức của các Vua Hùng và các bậc tiền nhân.

Thắp một nén nhang dâng lên bàn thờ các Vua Hùng, mỗi người đều cảm nhận được không khí thiêng liêng. Ngày Giỗ Tổ, nhớ về nguồn cội của dân tộc; và dành sự tri ân cho những người sáng lập, gầy dựng đất nước.

"Dù ai đi ngược về xuôi - Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng Mười tháng Ba". Nghi thức tưởng niệm mỗi năm đã thành thông lệ, để sự kết nối giữa xưa và nay, giữa người hôm nay và nguồn cội hôm qua, giữa các thành viên và đại gia đình Đại Việt được bồi đắp dần thêm.

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2019