Thông báo nhận bằng tốt nghiệp các khóa cũ

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HCM
Số:  30/ĐT- CT HSSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 12 năm 2016

Về việc nhận bằng tốt nghiệp TCCN các khóa cũ

Hiện tại rất nhiều sinh viên - học sinh đã có bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên số sinh viên - học sinh này chưa làm thủ tục nhận bằng tại Phòng Đào tạo - CT HSSV. Nay Phòng Đào tạo - Công tác HSSV thông báo đến tất cả các học sinh - sinh viên nói trên (danh sách đính kèm) khẩn trương liên hệ Phòng Đào tạo - CT HSSV để làm thủ tục nhận bằng từ ngày ra thông báo đến trước ngày nghỉ Tết Âm lịch. Quá thời hạn trên Phòng Đào tạo - CT HSSV sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.

Những sinh viên - học sinh ở xa không có điều kiện nhận bằng có thể nhờ người thân nhận dùm (phải có giấy ủy quyền có địa phương công chứng kèm bản photo CMND có công chứng của đương sự và người được ủy quyền). Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo - CT HSSV số 01 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh, Tel: 08.37225992 nhấn 13 hoặc 16.

.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO – CT HSSV