LỄ KHAI GIẢNG 15/08/2018 CƠ SỞ QUẬN 3

8h sáng ngày 15/08/2018 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn Cơ sở 2 – Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã  tổ chức lễ khai giảng hệ trung cấp chính quy và cao đẳng chính quy khóa 2018 – 2021.

Ngày tựu trường trong áo mới mẹ may

Em mang trên vai lời thì thầm của gió

Bước chân qua nghiêng từng con phố nhỏ

Một thoáng xao lòng và một chút ngẩn ngơ

Tham dự Lễ khai giảng có ThS. Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hà – Trưởng phòng Đào tạo – CTHSSV, Thầy Huỳnh Trọng Hiếu – Trưởng phòng TS-TT, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Trung cấp Đại Việt thành phố Hồ Chí Minh.

ThS. Lương Kim Anh, cô Nguyễn Thị Hà trao đổi phổ biến với sinh viên về nội quy của trường, chương trình đào tạo các ngành tại trường.

Các tân sinh viên tham khảo nội quy Nhà trường, Quy chế đào tạo và Tổng quan chương trình chuyên ngành mình theo học.

Nhà trường tặng hoa và quà cho Tân sinh viên Trương Thị Ngọc Yến, Tân sinh viên Lê Ngọc Anh Thư  – Học sinh giỏi 3 năm THPT đã trúng tuyển tại trường – Đồng tân thủ khoa đầu vào tại cơ sở Quận 3.

Chào mừng Tân sinh viên Đại Việt – Lời nhắn nhủ nhỏ tới các em “Hãy sống như những đóa hoa – Tỏa hương thơm ngát cho đời!”

Trải qua kì thi THPT Quốc gia khó khăn, sau kì xét tuyển các trường Cao đẳng, Đại học, cuối cùng các em cũng đã bước sang một trang mới của cuộc đời mình, bước vào hành trang của những cô cậu sinh viên, có bạn bè mới, thầy cô mới, trường học mới, một thế giới mới cho các em khám phá và xây dựng tương lai cho mình. Nhà trường trân trọng cảm ơn các em, trân trọng cảm ơn quý bậc phụ huynh đã tin tưởng và theo học tại trường, nhà trường sẽ cố gắng hết sức tạo điều kiện học tập thuận lợi, chất lượng nhất đến các em!

ĐỒNG HÀNH TRI THỨC - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

CHÚC MỪNG CÁC EM TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN ĐẠI VIỆT!