HS trường TC Đại Việt TP HCM thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 8”

HS trường TC Đại Việt TP HCM thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 8”

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Học sinh trường TC Đại Việt TP HCM tham hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần 8”

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2016 đội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 8 - Năm 2016  của trường TC Đại Việt TP HCM đã tham gia Lễ khai mạc tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Năm nay Trường tham gia với 4 nghề Sư phạm Mầm non, Dược sỹ, Điều dưỡng, Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn với 20 thí sinh dự thi.

Học sinh, sinh viên trường TC Đại Việt TP HCM nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” là hoạt động thường niên do Thành Đoàn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM phối hợp thực hiện.

Trường TC Đại Việt TP HCM tham gia hội thi năm nay với mục đích bồi dưỡng kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng học tập và thực hành cho học sinh, sinh viên tại Trường.

Đến với cuộc thi các em được thể hiện khả năng sáng tạo, bộc lộ bản thân qua đó có cơ hội giao lưu học tập với các trường. Sau cuộc thi, những cá nhân nổi bật, đạt thành tích cao sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp. Đây là một cơ hội việc làm tốt đối với các học sinh, sinh viên.


Hội thi được chia thành 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết, các bạn thí sinh phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức xã hội và kiến thức chuyên ngành về nghề dự thi. Đặc biệt, tại phần thi thực hành, các bạn thí sinh phải tiến hành thực hành thiết kế, chế tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của đề thi.

Lễ tổng kết và trao giải Hội thi dự kiến diễn ra vào lúc 18g00 ngày 10/4/2016 (chủ nhật) tại Sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên trong khuôn khổ “Ngày hội Hướng nghiệp - Dạy nghề” năm 2016 do Thành Đoàn tổ chức.

Tin tức

Kết quả học tập
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội