HỌC PHÍ ỔN ĐỊNH - KHÔNG TĂNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC

Chính sách học phí ổn định, không tăng trong suốt quá trình học tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không chỉ giảm bớt lo lắng của sinh viên mà còn giảm đi áp lực đối với phụ huynh. Học phí tăng đồng nghĩa với việc tăng áp lực tài chính, thêm nhiều nỗi lo. Hiểu rõ về những khó khăn này, Nhà trường duy trì chính sách học phí ổn định, không tăng trong suốt quá trình học để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho cả phụ huynh và sinh viên.

Với chương trình đào tạo 2 - 2,5 năm (6 học kỳ), sinh viên sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo, ra trường có việc làm sớm và tiết kiệm được chi phí. Ngay sau khi nhập học sinh viên sẽ được Nhà trường tư vấn chi tiết về lộ trình đóng học phí và chương trình học bổng, chính sách hỗ trợ vay vốn học tập không lãi suất, nhằm giúp sinh viên vượt qua khó khăn tài chính trong quá trình học tập.

Để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thí sinh xét tuyển bằng các phương thức sau:

Hình thức tuyển sinh:

- Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Xét học bạ THCS hoặc THPT.

- Đối với hệ Cao đẳng chính quy:

Học sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau:

+ Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

+ Xét tuyển kết quả học tập THPT hoặc tương đương: Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 15.5 điểm trở lên.

+ Xét tuyển bằng học bạ (1 học kỳ bất kỳ của lớp 10, 11, 12) đạt từ 6.0 trở lên.

Thời gian đào tạo:

- Hệ Trung cấp chuyên nghiệp: Thí sinh tốt nghiệp THPT học 1,5 - 2 năm(4 học kỳ); Thí sinh tốt nghiệp THCS: 2 - 2,5 năm (6 học kỳ).

- Hệ Cao đẳng chính quy: 2 - 2,5 năm (6 học kỳ)

Bên cạnh chính sách “Đảm bảo 100% có việc làm đúng chuyên ngành, sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn còn được hưởng những đặc quyền như:

- Cam kết học phí cố định không tăng trong suốt quá trình học.

- Thực tập có hưởng lương.

- Thời gian đào tạo được cải cách từ 2 đến 2,5 năm.

- 70% thời lượng thực hành.

- 12 nhóm ngành với chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động.

- Cơ sở vật chất hiện đại, học phòng máy lạnh 100%.

- Quỹ tín dụng Đại Việt 15 tỷ đồng - Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập với lãi suất 0%.

Chính sách học bổng năm 2024:

- Giảm 50% học phí cho sv đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.

- Giảm 25% học phí cho sv đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Giảm từ 5 - 50% học phí cho tất cả học sinh nhập học sớm theo giai đoạn.

- Giảm 100% học phí cho thủ khoa đầu vào.

- Tặng 500 balo cho học sinh nhập học sớm

- Bốc thăm laptop cho sinh viên nhập học tại các đợt khai giảng.

---------------------------------------------

>> Đăng ký xét tuyển online

---------------------------------------------

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức

Hotline: 0844445999 (Thầy Kiên) - 0799471899 (Thầy Khải)