Đại Việt ngày trở lại!

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Sau khoảng thời gian bị trì hoãn, chương trình chào đón Tân sinh viên K21 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã được diễn ra sáng nay (26/02/2022)
Buổi lễ là dịp để toàn bộ sinh viên K21 gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo, thầy cô, cùng các bạn sinh viên khoá trước các ngành. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa để chào đón các bạn đến với “Mái nhà chung Đại Việt”.
Đến dự chương trình có Thạc sĩ Dương Công Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Lương Kim Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, Trung tá Trần Hồng Quang - Đội phó Đội phòng chống ma tuý - Công an quận Phú Nhuận cùng các lãnh đạo, quý thầy cô Trưởng, Phó khoa chuyên môn, các cán bộ, giảng viên, nhân viên và gần 1000 tân sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'ELCOME'
ThS. Dương Công Hiếu phát biểu tại buổi lễ
Các bạn được tham gia sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi, văn nghệ và giao lưu với nhau trên tinh thần đoàn kết và yêu thương.
Thông qua chương trình giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học của mình cũng như quy chế, quy định của nhà trường.
Và hơn nữa tại buổi lễ các bạn tân sinh viên cũng được phổ biến thêm về cách phòng chống COVID-19, quy tắc 5K, nêu cao tinh thần tự giác, tuân thủ các quy định phòng chống dịch.
Để hiểu rõ hơn về những tệ nạn xã hội Trung tá Trần Hồng Quang - Đội phó Đội phòng chống ma tuý - Công an quận Phú Nhuận đã phổ biến, tuyên truyền về hiểm họa ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người; tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn, trách nhiệm và kỹ năng cơ bản để phòng, tránh ma túy đối với học sinh, sinh viên.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Sau đây là một vài chiếc ảnh đáng yêu do "phóng viên Đại Việt" đã ghi nhận lại, các bạn hãy cùng nhìn ngắm lại các khoảnh khắc này nhé
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ và ngoài trời