TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP SAU THCS

Tốt nghiệp THCS chính là thời điểm quan trọng để các bạn học sinh lựa chọn hướng đi cho tương lai của mình. Chọn trường, chọn nguyện vọng, chọn học giáo dục thường xuyên hay đi học Trung cấp chính quy, chắc chắn các em học sinh lớp 9 đang rất phân vân.


Từ ngày 06/02/2023 – 16/04/2023, Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM tham dự chương trình tuyển sinh – hướng nghiệp sau THCS do Tạp chí Giáo dục tổ chức với 103 Trường THCS trên địa bàn TP. HCM và TP. Thủ Đức.

Sáng ngày 06- 07/02/2023, Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM đã có mặt tại Trường THCS Nguyễn Gia Thiều (Quận Tân Bình) và các Trường THCS trên địa bàn Quận Gò Vấp, THCS Nguyễn Văn Trỗi; THCS Trường Sơn; THCS Nguyễn Văn Nghi; THCS Phan Văn Trị. Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp cho 1.798 bạn học sinh.

Chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh tại các Trường THCS. Qua chương trình các bạn học sinh được giao lưu đối thoại trực tiếp với đoàn tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp, được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc xoay quay thông tin ngành học, chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh và những đặc quyền của sinh viên khi học tại Trường,...

Thông qua chương trình này nhằm giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ về vấn đề giáo dục nghề nghiệp, qua đó lượng được sức học, năng lực, sở trường và nguyện vọng của các bạn từ đó định hướng cho phù hợp sau tốt nghiệp, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường lao động, đảm bảo sự cạnh tranh về  thị trường lao động của tỉnh, cả nước và quốc tế đang cần.

Đoàn tư vấn Trường Trung Cấp Đại Việt TP. HCM rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Trường sẽ tiếp tục kết nối cùng các bạn trong chương trình tuyển sinh – hướng nghiệp tại các điểm trường tiếp theo.

 

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!