TƯNG BỪNG LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC ĐỢT 7

Sáng ngày 23/09/2023, hòa chung không khí đón chào năm học mới, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ Chào đón Tân sinh viên nhập học Đợt 7 - Khóa 2023.
Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của: ThS. Lê Thị Bích Thảo - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Quí – Trưởng Phòng QLĐT; ThS Võ Hồ Thu Tiên – Trưởng phòng CTSV. Cùng toàn thể Quý Thầy, Cô giáo là Cán bộ, Nhân viên và Giảng viên của Nhà trường.
️Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 Tân sinh viên khóa 2023
️Phát biểu tại buổi lễ ThS. Lê Thị Bích Thảo – Phó Hiệu trưởng, bày tỏ sự hoan nghênh sâu sắc đến tất cả Tân sinh viên đã chọn Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn là điểm đến trong cuộc hành trình học tập và phát triển của mình. Nhà trường cam kết sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục tri thức của các bạn.
Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao tặng học bổng cho các bạn Tân sinh viên có lực giỏi lớp 12, học lực giỏi 3 năm THPT cùng với những phần quà hấp dẫn như Balo, gấu bông, nón bảo hiểm, móc khóa...
️Buổi lễ đã diễn ra thành công và nhiều cảm xúc, hứa hẹn một năm học nhiều thành công, với thế hệ sinh viên mới đầy đam mê và nhiệt huyết.

?ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY: https://bom.so/BqYpGy
---------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN
?01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh