TRÀN NGẬP NIỀM VUI NHÂN NGÀY KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930 - 20/10/2022

Chiều 20/10/2022, Trường Cao đẳng Đại việt Sài Gòn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.
Tham dự buổi họp mặt có:
- TS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường.
- ThS. Dương Công Hiếu - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường.
- Thầy Đường Anh Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên đang công tác tại trường.
TS. Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Đây là dịp để ôn lại những đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, cũng như tôn vinh những công lao của quý cô giáo, cán bộ, nhân viên, giáo viên nữ trong công cuộc xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đồng thời tạo sự gắn kết, yêu thương giữa các cán bộ, nhân viên với nhau thông qua các trò chơi đồng đội.
Cán bộ nhân viên trường tham gia trò chơi vận động
Tại buổi họp mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường đã gửi tặng đến các nữ nhân viên, giáo viên của trường những lời chúc mừng, hoa tươi kèm những món quà ý nghĩa và thiết thực. Chúc quý cô giáo, giảng viên, cán bộ, nhân viên, các em nữ sinh của Trường một ngày 20/10 hạnh phúc.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi họp mặt: