SINH VIÊN KHỐI NGÀNH KINH TẾ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP, KHÓA HỌC 2019 – 2022

Chiều ngày 15/8, Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho hơn 150 sinh viên khối ngành Kinh tế khóa 19 (2019 – 2022). Đợt bảo vệ Khóa luận lần này gồm sinh viên thuộc các ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Quản trị Marketing, Kế toán và ngành Quan hệ Công chúng.


Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với các bạn sinh viên, bởi lẽ Buổi Bảo vệ Khóa luận không chỉ đánh giá năng lực của các bạn sau 3 năm học tập và rèn luyện tại trường mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân qua khả năng thuyết trình và bản lĩnh vững vàng khi trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng chấm khóa luận.


Sau phần thuyết trình của sinh viên, phần trao đổi, phản biện khóa luận diễn ra trong không khí tích cực, sôi nổi. Hội đồng đã thẳng thắn đưa ra các nhận xét về những ưu điểm, khuyết điểm và gợi ý khắc phục cho sinh viên.


Ba năm học là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn khi ngồi trên ghế nhà trường được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, trang bị những kiến thức, kỹ năng bổ ích và được nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão để đến hôm nay, các em chuẩn bị tốt nghiệp ra trường với muôn ngàn cơ hội việc làm cũng là niềm hy vọng của các bậc phụ huynh và niềm vinh hạnh của Nhà trường.Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!