HỘI THẢO HỒI SINH TIM PHỔI VÀ CẤP CỨU ĐỘT QUỴ NGOÀI BỆNH VIỆN

Sáng ngày 9/9/2023 vừa qua, Hội thảo khoa học “Hồi sinh tim phổi và cấp cứu đột quỵ ngoài bệnh viện” do Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phối hợp cùng Trường Trung cấp Đại Việt Tp. Cần Thơ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo vinh dự đón tiếp 150 cán bộ, nhân viên đến từ các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế trên địa bàn TP. Cần Thơ, cùng hơn 100 đại biểu quan tâm tham dự trực tuyến từ các điểm cầu trong cả nước thông qua nền tảng họp trực tuyến Google Meet.
Đến tham dự chương trình, trân trọng đón tiếp:
Về phía đơn vị đồng hành
- Ông Qua Thất Chuân - Giám đốc Điều hành, Công ty Cổ phần Y khoa NQ
- Ông Melvyn Ronald Jones / - Giám đốc Dự án, Công ty Cổ phần Y khoa NQ
- Ông Đinh Minh Phúc - Giám đốc Kinh doanh, Công ty Cổ phần Y khoa NQ.
Về phía trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
- TS. Phạm Minh Nhựt - Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hệ thống Giáo dục Đại Việt kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nhân lực Y tế.
Về phía Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ
- ThS. DS. CKI. Nguyễn Ngọc Hênh - Hiệu trưởng, Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ
- Quý cán bộ Lãnh đạo là Trưởng/Phó Phòng/Ban/Khoa/ Trung tâm cùng các bạn sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe của Trường.
Và các chuyên gia đồng hành cùng buổi Hội thảo khoa học
- ThS. Cao Ngọc Anh- Giám đốc, Trung tâm Huấn luyện Cấp cứu Sài Gòn
- BS. CKI. Hà Thanh Hà- Trưởng khoa - Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III
Tại hội thảo đã thông qua các nội dung sau:
(1) Thực trạng cấp cứu đột quỵ trong cộng đồng và tuyến y tế cơ sở.
(2) Đánh giá kỹ năng sơ cấp cứu ngưng hô hấp - tuần hoàn trong cộng đồng.
(3) Cập nhật kỹ năng hồi sinh tim phổi (CPR và sử dụng máy sốc tim tự động - AED) trong cấp cứu ngoài bệnh viện.
(4) Triển khai thực hành mô phỏng kỹ năng hồi sinh tim phổi cơ bản và nâng cao.
(5) Giới thiệu các khoá đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên tục cán bộ y tế của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tại cơ sở Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ.
Hội thảo đã diễn ra thành tốt đẹp mang lại nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và trao đổi kinh nghiệm cho các Bác sỹ ,Cán bộ, nhân viên y tế.
--------------------------------
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
??TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG NHÂN LỰC Y TẾ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN
??Địa chỉ: Số 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
☎️☎️Hotline tư vấn 24/7: 0912.115.175 – DS Ngọc
??E– mail: cme-a111@daivietsaigon.edu.vn
Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: