RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG

Sáng nay, 11/07/2022 tại hội trường, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn rộn ràng chào đón các bạn tân sinh viên đầu đầu tiên hệ Cao đẳng chính quy nhập học tại trường. Hôm nay các bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên, sẵn sàng hòa mình vào môi trường học tập mới, năng động và vui tươi.

Đến dự buổi lễ Khai giảng có sự hiện diện của các đại biểu:

1. ThS. sĩ Dương Công Hiếu – Bí thư chi Bộ; Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.

2. ThS. Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.

3. ThS. Lê Thị Bích Thảo -  Phó Hiệu trưởng Trường TC Đại Việt TP. HCM – Phụ trách Khoa Ngoại Ngữ - Sư phạm Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.

4. ThS. Nguyễn Thanh Quí – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.

5. ThS. Huỳnh Trọng Hiếu – Trưởng phòng  Công tác sinh viên – Kiêm Trưởng khoa kinh tế Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.

Cùng quý thầy/ cô lãnh đạo các phòng ban, khoa chuyên môn và đặc biệt là hơn 150 sinh viên đã có mặt trong buổi lễ Khai giảng đợt 1 này.

ThS. sĩ Dương Công Hiếu – Bí thư chi Bộ; Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Các bạn sinh viên tỏ ra hào hứng khi tiếp nhận những điều mới mẻ hơn trong môi trường học tập mới. Qua đó các bạn được Thầy/Cô phổ biến về quy chế đào tạo, nội quy HSSV và trao đổi chi tiết về ngành học của mình.

ThS. Nguyễn Thanh Quí – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn phổ biến quy chế đào tạo

Ngoài ra các Tân sinh viên khi làm thủ tục nhập học tại trường sẽ được các bạn tình nguyện viên đội hình tiếp sức nhập học đón trực tiếp tại các Bến xe, Bến Tàu về Trường cũng như được giới thiệu kTX, nhà trọ giá rẻ.

Đội hỗ trợ sinh viên

Một số hình ảnh tại buổi lễ: