LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG THĂM CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH

Chiều 27/7, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đã đến thăm các chiến sĩ đang đóng quân tại Trường Tiểu Học Khóm 4, Ấp Lung Tràm, Xã Khánh Hải, Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Tham dự và động viên các chiến sĩ tại địa bàn đóng quân có:

- TS Lê Lâm - CT HĐQT - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

- Ông Huỳnh Thanh Ngon - Hiệu Trưởng Tiểu học 4 Phước Hải.

- Đồng chí Lâm Yến Nhi - Huyện Uỷ Viên bí thư Huyện Đoàn Trần Văn Thời.

- DSCK1 Nguyễn Ngọc Hênh - Phó hiệu trưởng Trường Trung Cấp Đại Việt TP Cần Thơ.

- Thầy Nguyễn Tấn Đạt - Phó hiệu trưởng Trường Trung Cấp Đại Việt TP Cần Thơ.

- ThS Huỳnh Trọng Hiếu - Trưởng phòng cùng Ban Chỉ đạo chiến dịch đã đến thăm hỏi, khảo sát tình hình các đồng chí chiến sĩ tại địa bàn, đồng thời động viên các chiến sĩ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phối hợp với địa phương trong thời gian công tác.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS Lê Lâm - CT HĐQT - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã gửi lời thăm hỏi của quý thầy, cô đến chiến sĩ tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022. Đồng thời thầy đã trao tặng các phần quà, động viên tinh thần các tình nguyện viên vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc được giao, đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả với tinh thần: “Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”.

Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng

Trước đó Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2022 tại 03 mặt trận là: Ninh Thuận, Cà Mau và TP. HCM với các công trình, việc làm ý nghĩa, thiết thực được các chiến sĩ thực hiện tại mặt trận, góp phần phát triển đời sống vật chất, tinh thần của người dân nơi đây.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!