TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH "MÙA HÈ XANH ĐẠI VIỆT 2023

Chuyến xe "Mùa hè xanh 2023" chở hơn 20 tình nguyện của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã chính thức cập bến thành công.

mua-he-xanh-2023-dai-viet-sai-gon 1.png

Giữa cái nắng tháng 7 oi ả, xen lẫn những ngày mưa ở xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, Kiên Giang, dù thời tiết có thất thường nhưng tinh thần của những người lính trẻ vẫn vô cùng nhiệt huyết.

Tại đây, các tình nguyện viên được hòa vào nhịp sống của người dân địa phương để cảm nhận nếp sống, văn hóa của người dân nơi đây. Từ đó mà các thành viên hiểu hơn về địa phương cũng như sự trải nghiệm thật tuyệt vời.

mua-he-xanh-2023-dai-viet-sai-gon 2.png

Không chỉ để lại những giá trị tinh thần, Đội Sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn còn đem lại những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực với các tình nguyện viên và người dân địa phương như:

Xây dựng công trình "Nhà Đại Việt" tại ấp Minh Thượng A, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng - trị giá 40.000.000đ

Xây dựng công trình sân chơi thiếu nhi "Vì đàn em thân yêu" tại nhà văn hóa xã Minh Thuận. Trị giá 20.000.000đ.

Xây dựng công trình "thắp sáng tuyến đường quê" tại ấp Chống Mỹ, xã Minh Thuận trị giá 20.000.000đ

mua-he-xanh-2023-dai-viet-sai-gon 4.png

Tặng 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Trị giá 20.000.000đ

Tổ chức lớp học kĩ năng bơi lội và phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi tại ấp Minh Cường A, xã Minh Thuận.

Tặng 01 máy lọc nước RO tinh khiết cho trường Mầm non Minh Thuận 1. Trị giá 20.200.000đ, do Công ty TNHH VWS tài trợ

Tổ chức lớp học anh văn hè cho các em thiếu nhi tại trường tiểu học Minh Thuận.

Quét dọn, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện U Minh Thượng ngày 27/7

Hỗ trợ địa phương hoạt động "Xây dựng nông thôn mới", Tết Quân Dân như trồng cây xanh, ngày chủ nhật xanh,...

Trao tặng 2300 cuốn tập cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

mua-he-xanh-2023-dai-viet-sai-gon 3.png

Ngoài ra thì còn có các hoạt động Giao lưu bóng đá, bóng chuyền cùng Cán bộ, đoàn viên, nhân dân địa phương đã để lại dấu ấn tốt đẹp của Đội Sinh viên tình nguyện trong lòng người dân.

mua-he-xanh-2023-dai-viet-sai-gon 5.png

mua-he-xanh-2023-dai-viet-sai-gon 6.png